Cây Cừ Tràm trồng bao lâu thì có thể sử dụng được trong xây dựng?

Cây Cừ Tràm trồng bao lâu thì có thể sử dụng được trong xây dựng? | Khai thác Cừ Tràm tại Long An

Ngày đăng 10/05/2018

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng về Cừ Tràm. Công ty Cừ Tràm Thái Dương đã thành lập vào năm 2012, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khai thác và phân phối bán sỉ và lẻ Cừ Tràm, Cừ Dừa, Cừ Bạch Đàn, Phên Tre các loại đủ quy cách.

Cây Cừ Tràm trồng bao lâu thì có thể sử dụng được trong xây dựng?

Hôm nay Cừ Tràm Thái Dương cũng xin được giải đáp câu hỏi mà một số khách hàng đã thắc mắc trong suốt thời gian qua đó là: “Cây Cừ Tràm được trồng bao lâu thì có thể sử dụng được trong xây dựng?”.

Cừ tràm là cây ưa nước, thích ánh sáng có thể sống tốt trên đất phèn và ngập trong nước quanh năm là tốt nhất . Vì Cừ Tràm là loại cây dễ trồng và đem lại kinh tế cao nên được trồng rất nhiều tại các tỉnh miền tây. Cây Tràm được trồng vào thời điểm trước hoặc sau mùa nước lũ.

Cây Cừ Tràm được sử dụng trong xây dựng hiện nay có 2 loại là Cừ Tràm ta và Cừ Tràm Australia. Cả hai loại đều được sử dụng cho xây dựng. Về ưu điểm thì Cừ Tràm Australia phát triển nhanh hơn nên thời gian từ 3 – 4 năm tuổi đã có thể cho cây Cừ Tràm thành phẩm. Còn Cừ Tràm ta phải tới 5-6 năm tuổi mới có thể thu hoạch. Như vậy tùy vào loại giống Cừ Tràm mà ta có thể biết được thời gian trồng bao lâu thì có thể sử dụng được trong xây dựng được.

Khai thác Cừ Tràm Tại Long An

Cây thành phẩm khi trồng đủ thời gian sẽ cho ra thành phẩm Cây Cừ có chiều dài từ 3.5 mét đến 5 mét, đường kính cây từ 7cm – 12 cm. Sau khi thu hoạch Cừ Tràm thì phải phân ra từng loại cừ có kích thước chiều dài và đường kính cây tương đương nhau. 

Cây Cừ Tràm trồng bao lâu thì có thể sử dụng được trong xây dựng

Với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng, Cừ Tràm Thái Dương đã khai thác và tuyển chọn những cây Cừ Tràm đủ các tiêu chuẩn tốt nhất tới khách hàng. Công ty Cừ Tràm Thái Dương chuyên khai thác và phân phối sỉ và lẻ Cừ Tràm với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Ngoài khai thác và phân phối Cừ Tràm, công ty Cừ Tràm Thái Dương còn nhận thiết kế thi công Cừ Tràm, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê các loại máy móc thiết bị cơ giới hiện đại để phục vụ cho các công trình xây dựng như xe cuốc, máy đào, máy xúc...

Mã ĐK 2653987