Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin

Ngày đăng 19/06/2018

1. Mục đích và phạm vi thu thập

+ Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website cutram.vn bao gồm: họ tên, email, số điện thoại. Đây là các thông tin mà Cừ Tràm Thái Dương cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi điền thông tin liên hệ để chúng tôi có thể liên hệ lại được với những khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc mua hàng.

2.  Phạm vi sử dụng thông tin

Website cutram.vn sử dụng thông tin khách hàng để:

+ Liên hệ tư vấn báo giá cho khách hàng.

+ Gửi các thông báo về các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

+ Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của cutram.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH DV PT THÁI DƯƠNG

Hotline: 0888.888.767

Trụ sở: An Phú Đông, Q.12, TP.HCM

Website: https://cutram.vn – Email: thaiduong@cutram.vn

Xem bản đồ chỉ đường trên google map tại đây

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

+ Cừ Tràm Thái Dương cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liện hệ đến giao dịch tại cutram.vn

+ Thông tin các nhân của các khách hàng đăng ký thông tin liên hệ trên cutram.vn được Cừ Tràm Thái Dương cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của cutram.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

+ Cừ Tràm Thái Dương cam kết không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin các nhân của các khách hàng đã đăng ký trên cutram.vn

+ Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Cừ Tràm Thái Dương sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

+ Cừ Tràm Thái Dương yêu cầu các các nhân, khách hàng khi đăng ký nhận thông tin liên hệ thì vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ thông tin liên quan như: họ tên, số điện thoại, email và ghi rõ yêu cầu trong form liên hệ của chúng tôi để Cừ Tràm Thái Dương phục vụ quý khách tốt hơn.

6. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

+ Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc để lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến ban quản trị của Cừ Tràm Thái Dương đến địa chỉ công ty hoặc qua email: thaiduong@cutram.vn

+ Công ty sẽ có trách nhiện thực hiện các biện pháp kỹ thuật và nghiệp vụ để xác minh nội dung được phản ánh. Thời gian xử lý phản  ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 14 ngày kể từ ngày gửi.

Mã ĐK 2653987