Chuyên mua bán Cừ Tràm giá rẻ tại Tp.HCM

Ngày đăng 16/05/2018

Công ty Cừ Tràm Thái Dương là 1 trong những Vựa Cừ Tràm lớn và lâu đời nhất Tp.HCM. Bạn đang cần tìm một nơi chuyên mua bán cây Cừ Tràm giá rẻ uy tín tại Tp.HCM, Long An, hay Bình Dương? Hãy đến với chúng tôi - Vựa Cừ Tràm Thái Dương chuyên phân phối mua bán Cừ Tràm đủ chủng loại kích thước phù hợp với từng nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi chuyên bán cừ tràm các loại sỉ và lẻ, giá bán cừ tràm tại Vựa không qua trung gian.

"Cừ Tràm Giá Rẻ - Vựa Cừ Tràm Thái Dương"

Thái Dương là đơn vị chuyên bán cừ tràm tại tphcm với kinh nghiệm hơn 10 trong lĩnh vực với phương trâm "chất lượng tạo nên thương hiệu". Vựa Cừ Tràm Thái Dương luôn cam kết bán cừ tràm giá rẻ nhất khu vực Tp.HCM. 

Cừ Tràm luôn đảm bảo độ tươi mới, thân thẳng dài từ 3m – 5m.

Chuyên mua bán Cừ Tràm giá rẻ tại Tp.HCM

Thông dụng nhất có 4 loại Cừ Tràm như sau:

  • Cừ Tràm có đường kính gốc từ 6 cm – 8 cm
  • Cừ Tràm có đường kính gốc từ 7 cm – 9 cm
  • Cừ Tràm có đường kính gốc từ 8 cm – 10 cm
  • Cừ Tràm có đường kính gốc từ 10 cm – 12 cm

Tìm hiểu về các loại Cừ Tràm:

Cừ Tràm có đường kính gốc từ 6 cm – 8 cm.

    Cừ Tràm loại có đường kính gốc từ 6 cm –  8 cm là Cừ loại nhỏ thường được sử dụng trong xây dựng các công trình bờ bao, bờ kẻ, móng nhà cấp 4 loại nhỏ vì chịu tải kém.

Quy cách:  Loại này thường có đường kính ngọn từ 3 cm – 3.5 cm, chiều dài của cây Cừ khoảng 3.7 mét.

Cừ Tràm có đường kính gốc từ 7 cm – 9 cm.

    Cừ Tràm loại có đường kính gốc từ 7 cm –  9 cm là Cừ loại nhỏ thường được sử dụng trong xây dựng các công trình bờ bao, bờ kẻ, móng nhà cấp 4 loại nhỏ vì chịu tải ở mức trung bình.

Quy cách:  Loại này thường có đường kính ngọn từ 3,cm – 3.5cm, chiều dài của cây Cừ khoảng 4 mét.

Cừ Tràm có đường kính gốc từ 8 cm – 10 cm.

    Cừ Tràm loại có đường kính gốc từ 8 cm –  10 cm là Cừ loại nhỏ thường được sử dụng trong xây dựng các công trình bờ bao, bờ kẻ, móng nhà cấp 4 loại nhỏ vì chịu tải tương đối tốt.

Quy cách:  Loại này thường có đường kính ngọn từ 3.5 cm – 4.0 cm, chiều dài của cây Cừ khoảng từ 3,5 -  4,5 mét.

Cừ Tràm có đường kính gốc từ 10 cm – 12 cm.

    Cừ Tràm loại có đường kính gốc từ 10 cm –  12 cm là Cừ cỡ vừa thường được sử dụng nhiều trong xây dựng các công trình có nền đất yếu như bờ bao, bờ kẻ, móng nhà loại nhà từ 1-4 tầng. Loại này có khả năng chịu tải khá tốt. Nếu đóng cọc Tràm với mật độ 25 cọc/m2 thì sức chịu tải của đất vào khoảng từ 0,6 – 0,9 kg/cm2.

Quy cách:  Loại này thường có đường kính ngọn từ 4cm – 4.5cm, chiều dài của cây Cừ khoảng từ 3,7 - 4,5 mét.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết được giá Cừ Tràm hiện nay tại TPHCM, giá Cừ Tràm 2018. Đến với chúng tôi quý khách sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ của đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và luôn tận tâm với khách hàng.

Ngoài bán Cừ Tràm giá rẻ tại các quận 12, Gò Vấp, Quận 2, Quận Thủ Đức, Quận 7, Quận 9,….và các quận trong Tp.HCM, chúng tôi còn cung cấp các loại Cừ Dừa, Phên Tre, Cừ Bạch Đàn. Đến với Thái Dương để tận hưởng trọn gói dịch vụ từ phân phối, vận chuyển, thiết kế, thi công Cừ Tràm, cho thuê các loại máy cuốc giá rẻ tại Tp.HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai,….

Mọi Chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Dịch Vụ Phát Triển Thái Dương

Hotline: 0888.888.767 – 0966.448.779

Trụ sở: 550 Quốc Lộ 1A, Tổ 11, KP4, P.An Phú Đông, Q.12, TP.HCM

Website: https://cutram.vn – Email: thaiduong@cutram.vn

Xem bản đồ chỉ đường trên google map tại đây