Cừ Tràm Trong Xây Nhà 2 Tầng

Cừ Tràm Trong Xây Nhà 2 Tầng

Ngày đăng 27/12/2017

Hiện nay cừ tràm là loại vật liệu được rất nhiều người sử dụng trong mọi công trình, đặc biệt là các công trình xây dựng nhà, thủy lợi, bờ kè….

Ưu điểm của sử dụng cừ tràm trong xây dựng nhà 2 tầng:

  • Cừ tràm có ưu điểm là tiết kiệm chi phí, độ bền lâu năm, có khả năng chịu nước tốt, thi công nhanh gọn, biết trước được sơ bộ tải trọng.
  • Cừ tràm rất thích hợp để xử lý nền đất yếu đối với các công trình sử dụng cừ tràm trong xây dựng nhà 2 tầng khi ứng suất trung bình đế móng không vượt quá 0,8kG/cm2. Các loại đất yếu hay sử dụng cừ tràm gồm các loại như đất bùn, đất pha cát, các loại đất dính (cát pha sét, sét pha cát và cát…) ở trạng thái mềm dẻo.
  • Sử dụng cừ tràm trong xây dựng nhà 2 tầng rất  thích hợp cho các công trình xây chen khi mà hai bên của công trình đều đã có công trình được xây dựng.
  • Tận dụng được cừ tràm giá rẻ của địa phương nhằm tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn đảm bảo kỹ thuật, độ an toàn cho công  trình sử dụng cừ tràm trong xây dựng nhà 2 tầng.Cừ Tràm Trong Xây Nhà 2 Tầng

Kỹ thuật đóng móng khi sử dụng cừ tràm trong xây dựng nhà 2 tầng:

  • Phần nền móng nhà cần có tính toán đảm bảo khả năng chịu lực tốt nhất theo địa chất của khu vực. Đối với công trình sử dụng cừ tràm trong xây dựng nhà 2 tầng có thể đóng cừ tràm với mật độ 25-30 cây/m2. Các công trình cần được tính toán để sử dụng kỹ thuật đóng móng băng, móng bè hoặc móng đơn theo tải trọng từ phần than nhà truyền xuống.
  • Loại cừ tràm thường được sử dụng là loại có đường kính gốc từ 8-10 cm hoặc 10-12 cm; dài 3,7 - 4,5m và phải đóng với mật độ 25 - 30 cây/m2 thì sức chịu tải của đất mới đạt 0,6 – 0,9 kg/m3.
  • Về độ sâu của móng cừ tràm trong xây dựng nhà 2 tầng; tùy theo chất đất bên trên mực nước ngầm, có thể chọn đầu cừ tràm cao hơn mực nước ngầm, miễn sao đầu cừ luôn luôn ẩm ướt.
  • Sau khi đóng móng cừ tràm trong xây dựng nhà 2 tầng, nên phủ lớp bê tong lót trên bề mặt. Không nên lấy cát phủ lên đầu cừ tràm sau khi đóng bới khi đó dưới áp lực đáy móng, cát có thể chui xuống bùn hoặc len vào các kẽ rỗng bên trên của lớp bê tông lót.

cọc cừ tràm

Đơn vị uy tín chuyên thi công cừ tràm trong xây dựng nhà 2 tầng:

Để tìm được công ty thi công đóng cừ tràm là không khó, nhưng tìm được một công ty uy tín, chuyên nghiệp chuyên về lĩnh vực thi công đóng cừ tràm trong xây dựng nhà 2 tầng thì không dễ tí nào. Cừ tràm Thái Dương là đơn vị chuyên nhận thi công đóng cừ tràm trong xây dựng nhà 2 tầng và các công trình xây dựng, thủy lợi lớn.

 Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm, công nhân lành nghề, hệ thống máy móc xe cơ giới hiện đại mà trên hết là giá cả hợp lý, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Mã ĐK 2653987