Cung cấp Cừ Tràm tươi 4m giá sỉ tại TP.HCM gọi 0888.888.767

Ngày đăng 02/06/2018

Cừ Tràm tươi là gì?

Cừ Tràm tươi là loại Cừ Tràm mới được khai thác, cây phải khỏe mạnh, không bị mối mọt, sâu đục thân hoặc bị chết khô. Thời gian sử dụng lý tưởng của Cừ Tràm khoảng  1 tháng. Nếu gặp điều kiện thuận lợi hoặc bảo quản tốt thì thời gian sử dụng của Cừ Tràm có thể kéo dài được lâu hơn.

Cừ Tràm tươi có mấy loại?

Cừ Tràm tươi rất nhiều loại, một số loại Cừ Tràm phổ thông được sử dụng nhiều trong xây dựng có chiều dài dao động từ 3,5 – 4,5 m, đường kính gốc từ 6 – 12 cm, đường kính ngọn từ 3,5 – 4,5 cm. Sử dụng loại Cừ Tràm nào là phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng và vị trí địa chất đất được thi công. Thông thường khi chọn Cừ Tràm ta phải dựa vào 3 tiêu chí về chiều dài, đường kính gốc, đường kính ngọn.

Cung cấp Cừ Tràm tươi 4m giá sỉ

Các loại Cừ Tràm tươi 4m,5m:

- Loại Cừ Tràm tươi dài từ 3m – 4m, loại này có đường kính gốc từ 6 cm – 12 cm, đường kính ngọn từ 3 cm – 4,5 cm

- Loại Cừ Tràm tươi dài từ 4m – 5m, loại này có đường kính gốc từ 6 cm – 12 cm, đường kính ngọn từ 4 cm – 4,5 cm

- Loại Cừ Tràm tươi dài từ lớn hơn 5m , loại này có đường kính gốc từ lớn hơn 12 cm, đường kính ngọn lớn hơn 4,5 cm

Tại sao lại sử dụng Cừ Tràm tươi trong xây dựng?

Cừ Tràm được sử dụng để gia cố móng tại những vị trí nền đất yếu. Vậy tại sao lại phải chọn loại Cừ Tràm tươi mà không phải loại Cừ Tràm khô? Dựa vào một số đặc tính như sau:

- Dựa vào đặc tính của cây Cừ Tràm là loại cây chịu nước. Cọc Cừ Tràm bền nhất trong mội trường ngập nước hoặc có độ ẩm cao, độ bền của Cừ Tràm có thể hơn 50 năm nếu ở trong điều kiện thuận lợi.

- Nếu chọn Cừ Tràm khô thì khi thi công đóng cừ Tràm sẽ không đảm bảo được độ cứng độ dẻo của cọc Cừ, cọc Cừ sẽ giòn và dễ gãy gây khó khăn trong việc thi công.

- Cừ Tràm khô gia cố nền móng sẽ không đảm bảo được độ bền của nền móng sẽ gây ra lún nền gây nguy hiểm cho công trình.

Vì vậy quý khách lưu ý khi chọn Cừ Tràm cho công trình thì phải chọn loại Cừ Tràm tươi, đủ tiêu chuẩn về kích thước. Phải chọn nhà cung cấp Cừ Tràm lớn thì mới có thể đảm bảo về số lượng, chất lượng của Cừ Tràm.

Nơi cung cấp Cừ Tràm tươi giá sỉ uy tín tại TP.HCM

Vựa Cừ Tràm Thái Dương chuyên cung cấp mua bán Cừ Tràm tươi các loại giá sỉ tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bến Tre, Long An,… và các tỉnh lân cận. Chất lượng Cừ Tràm của chúng tôi luôn đảm bảo độ tươi mới và đầy đủ chủng loại, giá cả hợp lý vì chúng tôi bán sỉ & lẻ theo giá tại vựa không qua trung gian và các vựa nhỏ khác. Đến với Cừ Tràm Thái Dương quý khách hàng luôn được an tâm về chất lượng và giá thành của Cừ Tràm luôn là tốt nhất.

Mọi Chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Dịch Vụ Phát Triển Thái Dương

Hotline: 0888.888.767 – 0966.448.779

Trụ sở: 550 Quốc Lộ 1A, Tổ 11, KP4, P.An Phú Đông, Q.12, TP.HCM

Website: https://cutram.vn – Email: thaiduong@cutram.vn

Xem bản đồ chỉ đường trên google map tại đây