Dịch vụ đào móng nhà chuyên nghiệp, giá rẻ tại TP.HCM

Công ty TNHH DV PT Thái Dương chuyên nhận thi công đào móng nhà tại khu vực TP. Hồ Chí Minh: Đào các loại móng nhà có diện tích từ nhỏ đến lớn như móng nhà dân, móng nhà cấp 4, móng nhà cao tầng, nhà công nghiệp, diện tích từ (15m2 - 1.000m2). Đào móng nhà ở các độ sâu từ (0.5m - 2.5m), khu vực đào móng có thể ở những nơi chật hẹp, trong ngõ ngách hoặc ở mặt đường rộng. Với hệ thống máy móc đầy đủ, hiện đại, công nhân chuyên nghiệp lành nghề, giá cả dịch vụ đào móng của chúng tôi luôn luôn cạnh tranh nhất.

Biện pháp thi công đào móng nhà bằng máy móc hiện đại

Đối với các công trình có đường giao thông rộng, khi đó biện pháp thi công đào móng nhà sẽ dùng máy đào loại phù hợp để đào và chuyển lên ô tô.

Thái Dương tự hào là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào móng nhà, những công trình đã thi công có độ an toàn rất cao. Trong quá trình thi công đào móng, luôn có kỹ sư đứng giám sát về mặt kỹ thuật, cảnh báo an toàn về tình trạng kết cấu nhà của các hộ liền kề và đưa ra cách khắc phục sớm nhất.

Đơn giá đào móng nhà tại TP.Hồ Chí Minh hiện nay giữa các nhà chênh lệch nhau dựa vào điều kiện thi công, đường giao thông vào công trình rộng hay hẹp, diện tích công trình lớn hay nhỏ…Báo giá, đơn giá đào móng nhà sơ bộ được tính theo m3 như sau:

dao mong nha | dao mong nha gia re | dao mong nha thai duong

+ Đơn giá đào móng nhà tham khảo đối với công trình mặt ngõ rộng >2.5m

Diện tích công trình >40m2: Đơn giá 120.000đ – 160.000đ/m3 chìm

Diện tích công trình <40m2: Đơn giá 160.000đ – 200.000đ/m3 chìm

Cừ Tràm Thái Dương  – đơn vị chuyên thi công đào móng nhà uy tín giá rẻ Tp.HCM

Ngoài lĩnh vực chuyên thi công đào móng nhà thì Công ty Cừ Tràm Thái Dương chuyên cung cấp Cừ Tràm với các loại đa dạng, đầy đủ về kích thước.

Dựa trên mong muốn mang tới cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng cao bằng mức giá hợp lý, mỗi cây Cừ Tràm đều được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng trong từng khâu để đảm bảo chất lượng tốt, đúng kích thước theo yêu cầu của khách hàng cũng như độ thẳng đẹp.

Thái Dương – đơn vị cung cấp cừ tràm với mức giá cạnh tranh nhất thị trường, tư vấn miễn phí cho quý khách !

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Công ty TNHH Dịch Vụ Phát Triển Thái Dương
  • Hotline: 0888.888.7670966.448.779
  • Trụ sở: 311/1D Vườn Lài, P.An Phú Đông, Q.12, TP.HCM
  • Website: http://cutram.vn – Email: thaiduong@cutram.vn
  • Xem bản đồ chỉ đường trên google map tại đây