LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG


Bán cừ tràm

Bán cừ tràm

Cừ Tràm Thái Dương địa chỉ báo giá bán cừ tràm giá rẻ uy tín và chất lượng tốt cho mọi công trình tại Tp.HCM và các tỉnh.

Bán phên tre

Bán phên tre

Chuyên bán phên tre giá rẻ cho các công trình. Cam kết về chất lượng và báo giá cạnh tranh nhất. Giao hàng miễn phí tại TPHCM. Quý khách liên hệ Hotline: 0888.888.767

Đóng cừ tràm

Đóng cừ tràm

Thái Dương là đơn vị chuyên thi công đóng cọc cừ tràm uy tín chuyên nghiệp hiện nay tại TPHCM. Với một đội ngũ nhân công hơn 10 năm kinh nghiệm và các thiết bị máy đóng cừ hiện đại hỗ trợ.

Cho thuê xe cuốc

Cho thuê xe cuốc

Thái Dương trang bị 15 máy xúc gầu từ 0.1m3 - 0.5m3 để thi công và cho thuê cùng đội ngũ tài xế nhiệt tình, trách nhiệm

Bán cót tre

Bán cót tre

Thái Dương là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp cót tre, cót ép tre giá rẻ với nhiều mẫu mã và kiểu cách khác nhau. Mỗi tấm cót ép tre đều có độ bền và chất lượng tốt nhất.

Bán cừ bạch đàn

Bán cừ bạch đàn

Chuyên cung cấp cừ bạch đàn, cây chống bạch đàn giá rẻ uy tín tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Cam kết giá bán tại Vựa, không qua trung gian.

Bán cừ dừa

Bán cừ dừa

Cung cấp và thi công cừ dừa là một trong những lĩnh vực hoạt động chính của Thái Dương. Với nguồn nguyên liệu cừ dừa dồi dào luôn đảm bảo số lượng và chất lượng cho mọi công trình.

Đào Móng Nhà

Đào Móng Nhà

Thái Dương nhận thi công các công trình bằng máy đào nhỏ từ 0.1m3 đến 0.5m3 như đào móng nhà, đào đường ống nước, đào đường cáp quang, các công trình dân dụng ...