Giá Tấm Phên Tre | Tấm Phên Tre | Phên Tre Chống Sạt

Phên Tre kết hợp cừ tràm chống sạt lở

Ngày đăng 11/12/2017

Giới Thiệu Về Phên Tre

Từ lâu, tre đã là một trong những loài cây nổi tiếng khi có mật độ phân bố rộng khắp tại các vùng miền, lãnh thổ trên khắp cả nước. Vì thế, việc sử dụng tre vào những công việc thường nhật trong cuộc sống trở nên quen thuộc đối với hầu hết mọi người dân Việt Nam, đặc biệt, sở hữu những đặc tính về độ dẻo dai, có thể tạo thành những tấm phên tre với diện tích bề mặt lớn, sản lượng nhiều, bằng mức chi phí thấp mà tre được ứng dụng ngày càng phổ biến trong các ngành nghề, đặc biệt là xây dựng cũng như thi công các công trình thủy lợi.

tấm phên tre

Tre được đan xen cùng nhau tạo thành phên tre

Những công dụng hữu ích của tấm phên tre và giá cả

Phên tre là sản phẩm đặc biệt được tạo thành bởi những thanh tre có kích thước từng loại khác nhau, mỗi phên thường gồm nhiều thanh tre ghép lại đảm bảo sao cho các đầu tre bằng nhau, đồng thời được cố định chắc chắn bởi những thanh ngang đặt tại vị trí 2 đầu chốt, giữa…

Tre là một vật liệu phổ biến, cấu tạo chắc chắn, độ bền cao với tính dẻo dai vốn có của tre mà giá tấm phên tre rẻ lên đã được ứng dụng phổ biến trong việc làm kè chắn đất, gia cố thành vách bao quanh hố móng (nhà ở dân dụng, móng công trình…) giúp hố móng tránh được hiện tượng sạt lở đất tại nhiều công trình xây dựng.

Bên cạnh đó, với mật độ khít và dày của các thanh tre trên phên, phên tre còn được sử dụng phục vụ mục đích kè chắn khi thi công kênh mương hoặc ao hồ…

Phên Tre

Phiên tre với nhiều kích thước đa dạng

Một số loại phên tre thông dụng hiện nay

Phụ thuộc theo kích thước, độ dài ngắn của từng tấm mà giá bán phên tre khác nhau. Hiện nay, phên tre được đóng với các quy cách thông dụng như:

Phên tre dài 1.8m x chiều cao 50cm và Phên tre dài 1.8m x chiều cao 40cm

Phên tre dài 1.5m x chiều cao 35cm và Phên tre dài 1.5m x chiều cao 30cm

Phên tre dài 2.0m x chiều cao 50cm và Phên tre dài 1.8m x chiều cao 30cm

Với từng loại khác nhau phù hợp với từng mục đích, nhu cầu sử dụng, mức giá tấm phên tre cũng có sự dao động khác nhau

Giá Bán Phên Tre

Giá Bán Phên Tre

Phên Tre Thái Dương  – địa chỉ uy tín mà giá bán phên tre ưu đãi

Được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp tấm phên tre các loại, Thái Dương Group – đối tác tin cậy, sự lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư qua các dự án, công trình xây dựng, thủy lợi.

Với đội ngũ nhân lực tài năng, có kiến thức kinh nghiệm trong việc lựa chọn sản xuất phên tre, chúng tôi luôn đảm bảo không chỉ số lượng mà còn chất lượng trong từng sản phẩm cung cấp tới thị trường thông qua những tấm phên được sản xuất bởi tre tốt, đáp ứng được những yêu cầu về độ bền, sự dẻo dai.

Luôn mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trong mỗi công trình, Thái Dương Group – nhà cung cấp phên tre chất lượng bằng mức giá hấp dẫn nhất thị trường.