Nhận thi công ép Cừ Tràm uy tín giá rẻ tại TP.HCM

Ngày đăng 02/06/2018

Ép Cừ Tràm là gì?

Ép Cừ Tràm (đóng Cừ Tràm, thi công Cừ Tràm) là quy trình thi công đóng cọc Cừ Tràm sâu xuống nền đất theo phương thẳng đứng, phần ngọn Cừ Tràm là đầu được cắm xuống đất  với mật độ cọc Cừ Tràm được ép trên diện tích 1 m2 nền theo tiêu chuẩn trong xây dựng để gia cố nền đất, tăng sức chịu tải cho nền móng.

Một số biện pháp khi thi công ép Cừ Tràm

Thi công ép Cừ Tràm hiện nay có hai cách phổ biến là ép Cừ Tràm bằng máy và ép Cừ Tràm bằng tay.

Ép Cừ Tràm bằng máy: chuẩn bị nhân công tối thiểu từ 2 -3 người, một máy cuốc loại vừa hoặc nhỏ tùy thuộc vào vị trí thi công. Qui trình ép cừ cần 1 người điều khiển máy Cuốc, 1 người ở trên đưa cọc Cừ, một người đứng dưới để điều chỉnh cây Cừ. Người điều khiển máy Cuốc điều khiển gầu xúc đặt lên gốc cọc Cừ từ từ điều khiển cần máy nhấn cọc Cừ xuống theo phương thẳng đứng.

Ép Cừ Tràm bằng tay: chuẩn bị nhân công tối thiểu từ 4 – 5 người, một cái vồ bằng gỗ có cán dài. 1 người đưa cây Cừ, 1 người giữ Cây Cừ, 2 -3 người kia thay nhau dùng vồ gỗ đóng vào phần gốc theo phương thẳng đứng. Cách ép này chỉ sử dụng cho những công trình tại những địa hình nhỏ hẹp mà máy móc thiết bị không để vào được.

- Cách ép Cừ Tràm bằng máy thường được sử dụng phổ biến hơn cách ép Cừ Tràm bằng tay vì những ưu điểm như: tiết kiệm được chi phí và nhân công, thời gian thi công, ép Cừ Tràm bằng máy đảm bảo chất lượng hơn ép cừ bằng tay.

- Cách ép Cừ Tràm bằng tay thì tốn sức lực, thời gian, nhân công và chi phí hơn mà lại không đảm bảo tiêu chuẩn như cách ép bằng máy vì đóng bằng vồ theo cách thủ công sẽ làm hỏng đầu gốc Cừ và trong khi thi công ép Cừ Tràm hay bị gãy ngang cây.

Lưu ý khi thi công ép Cừ Tràm

- Cừ Tràm phải được ép theo mật độ tiêu chuẩn là 25 cọc /m2 để đảm bảo được sức chịu tải của nền móng đạt từ 0,6 – 0,9 kg/ cm2 .

- Cừ Tràm chọn để thi công phải là loại Cừ Tràm tươi 4m mới được khai thác.

- Không sử dụng Cừ Tràm để gia có nền móng cho những vị trí đất yếu có độ lún cao.

- Cần chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp có kinh nghiệm để ép Cừ Tràm để đảm bảo về sức chịu tải của nền móng. ( Tham khảo đơn giá thi công đóng cừ ).

Công ty TNHH DV PT Thái Dương là đơn vị chuyên cung cấp và thi công Cừ Tràm uy tín – chất lượng  tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Đến với chúng tôi quý khách sẽ yên tâm về giá thành cung cấp và thi công Cừ Tràm luôn là tốt nhất.

Mọi Chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Dịch Vụ Phát Triển Thái Dương

Hotline: 0888.888.767 – 0966.448.779

Trụ sở: 550 Quốc Lộ 1A, Tổ 11, KP4, P.An Phú Đông, Q.12, TP.HCM

Website: https://cutram.vn – Email: [email protected]

Xem bản đồ chỉ đường trên google map tại đây