Tấm Phên Tre | Phên Tre Thái Dương

Tư vấn mua tấm phên tre loại tốt giá rẻ tại TPHCM

Ngày đăng 21/07/2018

Phên tre thường được làm từ những cây tre bánh tẻ hay những cây tre đã già. Người ta không sử dụng cây tre còn non để làm phên tre vì độ chắc chắn không cao. Thông thường, chọn khai thác để làm phên tre bằng những cây tre đã già, cây tre bánh tẻ sẽ tăng độ bền cho cây tre, chống mối mọt khi làm vật liệu cho các công trình xây dựng ở vùng ngập nước hay vùng đất yếu.

Khi kết hợp với cừ tràm, tấm phên tre sẽ tác dụng tối đa công dụng để chắn kè, làm nền móng chắc chắn cho công trình xây dựng. Sử dụng cừ tràm phên tre cho những công trình xây dựng ngập nước, đất yếu là sự lựa chọn tối ưu nhất, được áp dụng từ xưa đến nay.

Hiện nay, cung cấp phên tre tại TPHCM có rất nhiều. Tuy nhiên, khi mua phên tre, người tiêu dùng cần phải chú ý đến những yếu tố dưới đây để có thể mua phên tre loại tốt, giá rẻ.

tấm phên treTấm phên tre giá rẻ

Các loại tấm phên tre trên thị trường hiện nay

Tấm phên tre có rất nhiều chủng loại và kích thước. Người tiêu dùng cần phải tìm hiểu về những loại phên tre để có thể chọn được loại tốt. Dựa vào độ dày, kích thước có giá tấm phên tre khác nhau. Loại 1 có chiều dài 1,5m và chiều cao 30cm; loại 2 có chiều dài 1,5m và chiều cao 35cm; loại 3 có chiều dài 1,8m và chiều cao 30cm; loại 4 có chiều dài 1,8m và chiều cao 35cm; loại 5 có chiều dài 1,8m và chiều cao 40cm; loại 6 có chiều dài 2m và chiều cao 50cm.

Tùy vào từng mục đích nhu cầu sử dụng, diện tích của công trình để lựa chọn phên tre với kích thước phù hợp.

phên trephên tre

Tham khảo giá ở nhiều đơn vị cung cấp phên tre

Để mua được phên tre có giá rẻ thì người tiêu dùng cần phải tham khảo giá tại các nhà cung cấp. Tùy vào chủng loại, kích thước mà báo giá phên tre sẽ có sự khác nhau. Dĩ nhiên, mỗi nhà cung cấp sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, sự chênh lệch dao động giá cả giữa các nhà cung cấp thường không nhiều.

Việc tham khảo ở nhiều đơn vị cung cấp về giá cả sẽ giúp cho người mua phên tre có cái nhìn tổng quát về thị trường phên tre và giá cả của từng loại. Qua đó, người mua phên tre sẽ so sánh đánh giá và quyết định nên lựa chọn tấm phên tre ở đơn vị cung cấp nào.

Để nhận được sự báo giá của các nhà cung cấp phên tre, người mua có thể đến trực tiếp cửa hàng. Hoặc nếu không thu xếp được thời gian, có thể tham khảo mẫu phên tre ở những kênh tiếp thị trực tuyến của nhà cung cấp. Hiện nay, hầu hết các nhà cung cấp đều có cửa hàng trực tuyến để cho khách hàng tham khảo. Sau khi tham khảo phên tre, khách hàng sẽ gửi yêu cầu báo giá về địa chỉ email hoặc những kênh thông tin trực tuyến của nhà cung cấp. Tốt nhất, nên gọi điện thoại trước để trao đổi với nhà cung cấp về yêu cầu của mình và đơn vị cung cấp sẽ báo giá trực tiếp qua điện thoại hoặc có thể gửi sau bằng email. Điều này sẽ giúp quy trình tìm hiểu giá đơn giản hơn rất nhiều.

Thái Dương – Công ty cung cấp số lượng lớn phên tre chất lượng tốt và giá rẻ tại TPHCM

Công ty Thái Dương là một trong những đơn vị cung cấp tấm phên tre có chất lượng tốt và giá rẻ bậc nhất tại khu vực TPHCM.

Phên tre tại Thái Dương có đầy đủ các chủng loại từ loại 1 đến loại 6. Giá cả của các loại không có sự chênh lệch nhiều, rất phù hợp cho mọi đối tượng có nhu cầu sử dụng phên tre. Phên tre tại công ty Thái Dương được làm từ nguyên liệu tre tuyển chọn bởi những công nhân lành nghề, am hiểu về tre, về nguyên liệu làm phên tre.

Công ty Thái Dương nhận tư vấn và báo giá tấm phên tre miễn phí cho tất cả các khách hàng có nhu cầu. Dù khách hàng mua số lượng nhỏ hay số lượng lớn đều được phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Nếu như giá thành là nỗi lo thì khách hàng luôn an tâm khi sử dụng phên tre tại công ty Thái Dương. Phên tre do công ty Thái Dương cung cấp có chất lượng tốt mà giá thành lại rất phù hợp và rẻ. Giá phên tre cũng là một trong những ưu điểm lớn nhất của dịch vụ cung cấp phên tre tại Thái Dương.

Đến với công ty, khách hàng không chỉ được cung cấp phên tre tốt, giá rẻ mà chắc chắn sẽ còn hài lòng với chất lượng của dịch vụ. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, am hiểu về phên tre để cung cấp những thông tin chính xác nhất về phên tre cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết và cần hỗ trợ thêm, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline của công ty Thái Dương: 0888.888.767. Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ 24/7 khi liên hệ với chúng tôi.

Mã ĐK 2653987