GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNNH Dịch Vụ Và Phát Triển Thái Dương chúng tôi được thành lập vào năm 2006, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi chuyên cung cấp và thi công đóng cừ tràm, cừ bạch đàn, phên tre cho các công trình dân dụng, công nghiệp, các công trình xây dựng bờ kè, cống nước có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật.

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Thái Dương đã trở thành công ty uy tín, lớn mạnh chuyên cung cấp và thi công đóng cừ tràm với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình và hệ thống thiết bị máy móc, xe cơ giới hiện đại đáp ứng đầy đủ khả năng cung cấp và thi công hàng hóa cho các công trình lớn với tiến độ làm việc cao nhất.

Là một trong những địa chỉ không còn xa lạ với hàng ngàn khách hàng trong suốt những năm tháng vừa qua, Công ty TNNH Dịch Vụ Và Phát Triển Thái Dương chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các đối tác, quý khách hàng luôn đồng hành, hợp tác tin tưởng luôn ưu tiên lựa chọn mặt hàng " Cừ Tràm Thái Dương " của chúng tôi !

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Hơn 10 năm trước, Công Ty Thái Dương đã đi những bước đầu tiên chập chững trên con đường xây dựng thương hiệu bằng việc tiến hành tìm ra những vườn cừ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn: cây cừ tràm được trồng lâu năm, cây thẳng, tươi, đủ kích thước cả phần gốc và ngọn tại các tỉnh như Bến Tre, Kiên Giang, Long An, Củ Chi, Cà Mau…Chỉ những cây đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên Công Ty Thái Dương mới tiến hành thu mua để cung cấp cho các đối tác với mục tiêu chất lượng hàng hóa cung ứng cho thị trường phải là tốt nhất.

Và giờ đây Thái Dương đã cung cấp cừ tràm cho nhiều công trình trải khắp các miền Trung, miền Nam như: Đắk Lắc, Đắk Nông, Đà Lạt, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Kiên Giang, Tây Ninh…..

Những thành công ấy là kết quả của định hướng đúng đắn của Công Ty theo đuổi từ những ngày đầu thành lập. Đó là lấy chữ Tín, chữ Tâm làm đầu trong nghề nghiệp và tri thức trong công việc.

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Công Ty Thái Dương có đội ngũ lãnh đạo có kiến thức sâu rộng và nhiều kinh nghiệm

Thái Dương là một tập thể lớn mạnh với những con người có nhiều kinh nghiệm và có tay nghề cao. Với một đội ngũ lãnh đạo chất lượng và có chiều sâu, họ đã tập hợp được một đội ngũ các cá nhân giỏi có những phẩm chất đạo đức và năng lực. Công ty thường xuyên thực hiện các chính sách về đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực trong toàn hệ thống nhằm cập nhật và nâng cao kiến thức chuyên môn cho mọi người. Trên con đường phát triển của mình chúng tôi không ngừng hoàn thiện để phát triển. Cùng với sự kết hợp hài hòa của kiến thức kinh nghiệm lâu năm và sự năng động nhiệt huyết của tuổi trẻ. Điều đó giúp cho công ty Thái Dương vượt qua những thách thức và phát triển vững mạnh.