Với sự hối hả của không gian đô thị, một tấm phên tre xuất hiện sẽ là điểm nhấn cho sự yên bình, chậm rãi của cuộc sống. Làm ra một tấm phên tre cũng vậy, cần sự tỉ mỉ và nhẫn nại với từng cây tre. Từ những cây tre chất lượng được chọn lọc, ngâm qua nước với thời gian nhất định để tăng độ bền và khả năng chống mối mọt. Tiếp theo đó cây tre được dát mỏng, và được đan lại cứng cáp thành những tấm phên.Với độ dẻo dai, nhẹ cùng diện tích bề mặt lớn, phên tre trở thành một trong những vật dụng ưu việt được sử dụng làm kè chắn trong các công trình thủy lợi, xây dựng

Từ lâu, tre đã là một trong những loài cây nổi tiếng khi có mật độ phân bố rộng khắp tại các vùng miền, lãnh thổ trên khắp cả nước. Vì thế, việc sử dụng tre vào những công việc thường nhật trong cuộc sống trở nên quen thuộc đối với hầu hết mọi người dân Việt Nam, đặc biệt, sở hữu những đặc tính về độ dẻo dai, có thể tạo thành những tấm phên tre với diện tích bề mặt lớn, sản lượng nhiều, bằng mức chi phí thấp mà tre được ứng dụng ngày càng phổ biến trong các ngành nghề, đặc biệt là xây dựng.

Tác dụng của phên tre trong xây dựng

Phên tre là loại vật liệu rẻ tiền, nó có độ dẻo dai, nhẹ và có diện tích bề mặt lớn. Do vậy phên tre thường kết hợp với cọc tre dùng để kè chắn đất thành hố móng, tránh cho hố móng bị sạt lở đất. Ngoài việc kè chắn đất thành hố móng, phên tre còn có tác dụng kè chắn khi thi công kênh mương hoặc ao hồ...

Phên tre kết hợp với cọc tre để gia cố thành vách hố đào

Do là vật liệu đặc trưng nên phên tre thường không được bán rải rác, nên việc tìm được đơn vị cung cấp phên tre đạt tiêu chuẩn chất lượng, đồng thời giá cả hợp lý thì không đơn giản chút nào.

Công ty TNHH DV PT Thái Dương chuyên phân phối, bán buôn bán lẻ phên tre dùng trong xây dựng.

Thái Dương là đơn vị chuyên nhận cung cấp  phên tre tại các quận huyện trong TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Công trình xây dựng thường sử dụng phên tre: Phên tre để gia cố thành vách hố đào như hố móng nhà ở dân dụng, móng công trình cầu cấu, ao hồ...Với trọng lượng rất nhẹ nên rất dễ thi công và sử dụng.

Một số loại kích thước phên tre thông dụng hiện nay

Phụ thuộc theo kích thước, độ dài ngắn của từng tấm phên tre mà hiện nay, phên tre được đóng với các quy cách thông dụng như:

Phên tre dài 1.8m x chiều cao 50cm

Phên tre dài 1.5m x chiều cao 35cm

Phên tre dài 1.5m x chiều cao 30cm

Phên tre dài 1.8m x chiều cao 30cm

Phên tre dài 1.8m x chiều cao 40cm

Phên tre dài 2.0m x chiều cao 50cm

Cừ Tràm Thái Dương – địa chỉ cung cấp phên tre với mức giá ưu đãi

Được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp phên tre các loại, Thái Dương Group – đối tác tin cậy, sự lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư qua các dự án, công trình xây dựng, thủy lợi.

Với đội ngũ nhân lực tài năng, có kiến thức kinh nghiệm trong việc lựa chọn sản xuất phên tre, chúng tôi luôn đảm bảo không chỉ số lượng mà còn chất lượng trong từng sản phẩm cung cấp tới thị trường thông qua những tấm phên được sản xuất bởi tre tốt, đáp ứng được những yêu cầu về độ bền, sự dẻo dai.

Luôn mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trong mỗi công trình, Thái Dương – nhà cung cấp phên tre chất lượng bằng mức giá hấp dẫn nhất thị trường.

Ngoài khai thác và phân phối Cừ Tràm, công ty Cừ Tràm Thái Dương còn nhận thiết kế thi công Cừ Tràm, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê các loại máy móc thiết bị cơ giới hiện đại để phục vụ cho các công trình xây dựng như xe cuốc, máy đào, máy xúc...

Chúng tôi với kim chỉ nam “Tận tâm -  Uy tín – Chất lượng” luôn mang đến cho khách hàng giá trị thực.

  • Mọi Chi tiết xin vui lòng liên hệ :
  • Công ty TNHH Dịch Vụ Phát Triển Thái Dương
  • Hotline: 0888.888.7670966.448.779
  • Trụ sở: 550 Quốc Lộ 1A, Tổ 11, KP4, P.An Phú Đông, Q.12, TP.HCM
  • Website: http://cutram.vn – Email: [email protected]
  • Xem bản đồ chỉ đường trên google map tại đây