Bạn chưa biết cừ tràm loại 1 là gì? Cừ 5 là gì? Xem ngay tại đây

Bạn chưa biết cừ tràm loại 1 là gì? Cừ 5 là gì?

Cừ tràm hiện nay đang được chúng ta sử dụng rất nhiều.Vậy cừ tràm loại 1 là gì. Cừ 5 là gì, giá thành ra sao? Địa chỉ bán cừ tràm chất lượng tốt nhất ở đâu? Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Cừ tràm và những ứng dụng của chúng trong xây dựng. Các loại cừ tràm với kích thước và giá thành như thế nào là mối quan tâm của các chủ đầu tư xây dựng. Bạn đang tìm hiểu về cừ 5, cừ tràm loại 1 là gì? Có những đặc điểm như thế nào? Tất cả sẽ được trả lời trong bài chia sẻ sau đây.

Tìm hiểu chung

Cừ tràm là loại vật liệu xây dựng hiện đang được phân bố sử dụng rộng rãi trên nước ta. Nó là loại cây ưa nước nên được trồng ở vùng đất mặn.

Cọc tràm có nhiều công dụng , nhưng được dùng nhiều là sử dụng cho công trình xây dựng. Nó được dùng làm móng nền ở các vùng đất ẩm.Vì ưa nước nên dùng ở các vùng đất ẩm sẽ phát huy hết tác dụng và tuổi thọ tăng lên 50-60 năm. Ngoài ra còn được chiết xuất để lấy tinh dầu.

Cừ tràm loại 1 là gì?

Được chia làm 3 loại chính cừ loại 1, cừ loại 2, cừ loại 3.

Nói về cừ loại 1 hay còn gọi là cừ nhất và chúng ta sẽ hiểu rằng đây là loại cừ tốt nhất, lớn nhất và có giá bán cao nhất trong các loại cừ, nhưng thực tế thì không phải lúc nào cũng như vậy mà người bán sẽ bán theo quy cách chuẩn mà họ có sẵn.

Còn loại cừ loại 1,loại 2, hay cừ 5 là cách gọi của những người có ít hiểu biết về loại vật liệu này, họi gọi theo 1 nghĩa đơn giản mà họ cho đó là loại 1,2,3.

— Tham khảo thêm giá cừ tràm loại 1 mới nhất của Thái Dương. —

Cừ 5 là gì?

Với lợi thế về vận chuyển và có các hệ thống phân phối rộng Cừ Tràm Thái Dương cung cấp bán cừ tràm tại các tỉnh thành quanh khu vực Tp.HCM như: Cần thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, An Giang, Tiền Giang, Vĩnh Long,…

cu tram loai 1
Cừ tràm loại 1 là gì?

Cừ 5 là loại có chiều dài từ 4,5m-4,7m. Loại cừ 5 này có giá dao động từ  30.000 vnđ – 42.000 vnđ / cây.

  • Cừ 4,5m – 4,7m đường kính gốc 8-10cm, đường kính ngọn 3.5cm có giá bán tại vựa là 30.000đ
  • Cừ 4.5m – 4.7m  đường kính gốc 8-10cm, đường kính ngọn 3.8cm có giá bán tại vựa là 36.000đ
  •  Cừ 4.5m – 4.7m đường kính gốc 8-10cm,đường kính 3.5cm có giá bán tại vựa là 42.000đ

Ngoài ra khi khách hàng có yêu cầu về kích thước các loại cừ 5 và loại 1 thì hãy liên hệ  với chúng tôi qua hotline: 0888.888.767.

Mua cừ tràm loại 1, cừ 5 ở đâu?

Thái Dương với nhiều năm kinh doanh trong nghề, chúng tôi có một lượng dự trữ chất lượng tốt giá rẻ nhất. Nếu các bạn có nhu cầu mua với bất kỳ số lượng lớn hay số lượng nhỏ ra sao, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, nhận bảng báo giá cụ thể.

Chúng tôi luôn đảm bảo với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Với khu vực trồng tràm nhiều nhất tại các tỉnh Nam Bộ, chúng tôi có một nguồn hàng ổn định để đáp ứng nhu cầu của các bạn, với đầy đủ mọi loại kích cỡ và nhiều loại. Sẽ phù hợp tất cả các công trình.

Trên là những dòng chia sẻ thông tin cơ bản nhất. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn. Cừ Tràm Thái Dương chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và giá thành rẻ nhất. Vì mục đích hoạt động để phát triển công ty và để có thể đứng vững trên thị trường hiện nay thì chúng tôi luôn lấy niềm tin từ khách hàng, để cố phát triển và hoàn thiện hơn nữa.

Cừ Tràm Thái Dương chuyên cung cấp các loại cừ tràm, cừ bạch đàn,cừ dừa, phên tre,thi công đóng cọc, thi công móng công trình,….. tại TPHCM và các tỉnh.

0/5 (0 Reviews)