Giá Phên Tre Mua Ở Đâu rẻ?

Ngày đăng 14-05-2017

Phên tre là loại vật liệu có độ bền cao mà rẻ nên ngày càng được sử dụng phổ biến trong kiến trúc, xây dựng. Thái Dương là đơn vị có giá phên tre  rẻ và cung cấp ra thị trường với số lượng lớn, chất lượng mà giá cả hợp lý

Là một trong những vật liệu xây dựng khá thân thuộc với chúng ta. Ngày nay, không chỉ sử dụng các vật liệu như sắt, thép, các đơn vị xây dựng còn có xu hướng sử dụng số lượng lớn phên tre tại những địa hình xốp, bùn, có độ lún cao,... Đặc biệt, so với những loại vật liệu xây dựng khác, giá phên tre có phần rẻ hơn, giúp người đầu tư, xây dựng có thể tiết kiệm chi phí đáng kể.

Ngày nay, phên tre đang được sử dụng rất phổ biến trong kiến trúc và xây dựng. Tre đạt được độ bền tuyệt vời nhờ cấu trúc rỗng, vật liệu tre được sử dụng rất linh hoạt. Các thân tre sẽ được chặt ra, kết hợp với nhau một cách khéo léo bằng cách đan lại với nhau để tạo thành các tấm phên tre chịu lực hoặc trang trí cho công trình.

Tre có tính chất cơ học cao gấp 2-3 lần so với gỗ thông thường. Tre có độ bền rất lớn, chịu lực nén tốt bằng hoặc hơn bê tông. Đặc biệt, tre chụi lực uốn năng lên dễ dàng tạo hình cho công trình. Các tấm phên tre đã qua xử lý nếu được bảo quản, sử dụng đúng cách thì tuổi thọ của kết cấu tre sẽ lên đến 50 năm.

Ngày nay, nhu cầu sử dụng nguyên vật liệu bằng tre trúc thay thế gỗ hoặc nhựa đang tăng cao. Các công trình xây dựng, thiết kế nội thất cần sử dụng phên tre, tấm đan bằng tre để đổ trần, ốp trần ốp tường, ngăn vách. Công dụng rất lớn nhưng giá thành của cót tre rất rẻ và còn giúp bảo vệ môi trường.

Trong xu hướng kiến trúc xanh hiện đại, vật liệu bằng tre chính là lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình.

Giá Phên Tre

Địa chỉ giá bán phên tre chất lượng, giá rẻ ở đâu?

Tại thành phố hồ Chí Minh, thật không khó để mua tấm phên tre với giá cả phải chăng. Tuy nhiên, nếu không phải là người sành về các mặt hàng tre trúc, bạn rất dễ mua phải hàng dởm, giá cao, dùng lâu ngày dễ gặp phải mối mọt phá hỏng. Với mặt hàng chủ lực là phên tre và cừ tràm, Thái Dương đang là một trong những công ty bán phên tre giá rẻ và chất lượng, uy tín. Đặc biệt, Thái Dương có thể cung cấp các đơn hàng với số lượng lớn, nhanh chóng mà mức giá hợp lý nhất.

Với sự đa dạng của các cơ sở cung cấp vật liệu xây dựng trên thị trường hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được những địa chỉ đưa ra mức giá phù hợp nhất. Thông qua việc truy cập website, fanpage của đơn vị bán hàng, bạn có thể so sánh và tham khảo những mức giá khác nhau mà các đơn vị đưa ra tương ứng với cùng một loại mặt hàng này.

Ngoài ra, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của những người có kinh nghiệm hoặc review của những khách hàng đã từng nhập mặt hàng này. Như vậy, bạn vừa có cơ hội nhập với giá rẻ, lại vừa không tốn quá nhiều thời gian tìm hiểu

Giá phên tre ở đâu tốt nhất ?

Một trong những địa chỉ cung cấp với giá rẻ nhất đó là Thái Dương. Sở hữu những xưởng sản xuất và chế biến vật liệu lớn, Thái Dương có thể cắt giảm đáng kể các chi phí trung gian, nhờ đó mà hạ giá thành hơn hẳn so với các đối thủ cạnh tranh.

Để biết thêm thông tin giá cả của loại vật liệu này, bạn đọc có thể truy cập website chính thức của phên tre tại đây, khách hàng sẽ tham khảo được mức giá chính xác nhất của phên tre nói riêng và các loại vật liệu xây dựng nói chung. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ thêm.

Sử dụng phên tre xây dựng để tiết kiệm chi phí

Nếu như biết lựa chọn môi trường xây dựng phù hợp cũng như ứng dụng hợp lí loại vật liệu nói trên, các chủ thầu cũng như nhà đầu tư có thể tiết kiệm chi phí đáng kể trong quá trình thi công, xây dựng của mình. Để cập nhật thêm thông tin về giá phên tre bạn đọc có thể tham khảo tại

Website: https://cutram.vn/phen-tre của Công Ty Thái Dương