Những Lưu ý Khi Sử Dụng Cừ Tràm

Những Lưu ý Khi Sử Dụng Cừ Tràm

Ngày đăng 26/12/2017

Cừ tràm  là một sản phẩm có tính năng chịu tải tốt cũng như chịu được ở nhiều loại đất khác nhau để làm móng chắc chắn hơn.

Những lý do nên sử dung cừ tràm tphcm

Một trong những lý do bạn nên chọn cây cừ tràm chính là khi đóng cọc ở các vùng đất xốp và đất bùn vì loại đất này có sức chịu tải trọng rấy thấp. Cọc cừ tràm tphcm phải cần có tiêu chuẩn từ 4 đến 5m, đường kính từ 120mm đến 150mm, đường kính ngọn từ 60mm đến 80mm.

Bạn muốn làm móng chắc chắn tạo thành một khối thì cừ tràm ( móng cừ tràm ) sẽ là một vật liệu sẽ được truyền tải và liên kết rất tốt cũng như chịu được các lực rung mà ở phần móng mà không có tình trạng bị cắt cọc.

Lý do cuối cùng mà bạn nên chọn cừ tràm tphcm chính là các lực rung khi bị đập phá cũng như phần móng sẽ hình thành các cung trượt từ đó phải đạt đầy đủ số lượng của cừ tràm.

Những Lưu ý Khi Sử Dụng Cừ Tràm

Những lưu ý khi sử dụng cừ tràm tphcm

Do một số trường hợp khi làm móng có những phát sinh như cung trượt nên phai đóng cừ lấn ra bên ngoài của phần móng, mỗi cạnh cừ phải từ 10 cm đến 20cm để tăng được sức chịu đựng của phần rung cung trượt.

Khi sử dụng, bạn cần đặt đầu cừ tràm tphcm sao cho cao hơn mặt nước ngầm để đảm bảo độ ẩm ướt cũng như các điều kiện khác làm cho cừ bị mục khi gặp phải mùa mưa cũng như tăng tuổi thọ hơn. Bên cạnh đó, bạn cần phải chú ý ở những vùng đất sét sao cho nước mao có thể lên từ 5 đến 6cm là tốt nhất.

thi công đóng cừ tràm

Khi làm móng với cừ tràm bạn cần cho thêm những lớp bê tông để tạo tính chịu được áp lực cho phần đáy móng tránh tình trành sạt lở hoặc việc lún không đều. Ngoài ra, việc làm này cũng không làm móng bị dịch chuyển theo dòng chảy.

Bên cạnh đó, bạn hãy rải thêm một lớp đá và cán bằng với một lớp xi măng để lớp bê tông khong bị vỡ, biến dạng. Chính vì vậy, bạn không nên xem thường các chức năng của bê tông lót để tạo nên một khối liên kết vững chắc với đầu cừ.

Mã ĐK 2653987