Phân phối sỉ và lẻ cừ tràm xây dựng giá rẻ tại Đà Lạt, Lâm Đồng

Phân phối sỉ và lẻ cừ tràm xây dựng giá rẻ tại Đà Lạt, Lâm Đồng

cu tram lam dong

Bạn đang thắc mắc về giá bán cừ tràm Bảo Lộc và cừ tràm Đà Lạt cũng như giá của cừ tràm Lâm Đồng hiện nay là bao nhiêu tiền? Và bạn đang muốn tìm một đơn vị chuyên bán cừ tràm và thi công cừ tràm giá rẻ tại Bảo Lộc (Lâm Đồng) và Đà Lạt? Vậy, hãy cùng Cừ Tràm Thái Dương tìm hiểu chi tiết về giá bán cừ tràm Đà Lạt, giá cừ tràm Lâm Đồng và giá của cừ tràm Bảo Lộc hiện nay như thế nào thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giá cừ tràm Lâm Đồng cũng như giá cừ tràm Đà Lạt hiện nay như thế nào?

Có thể thấy rằng, trên thị trường hiện nay, giá cừ tràm luôn rẻ hơn so với các nguyên vật liệu khác. Tuy nhiên, gần như chưa có một đơn vị nào hiện nay cung cấp cừ tràm tại Lâm Đồng. Do đó, việc chọn lựa nhà cung cấp và bán cừ tràm Lâm Đồng hay tại Đà Lạt giá rẻ đang là vấn đề nan giải của các nhà chủ thầu nơi đây.

Nhưng vấn đề này sẽ hoàn toàn được giải quyết khi quý khách hàng đến với Thái Dương của chúng tôi. Chắc chắc, quý khách sẽ được nhận được một mức giá cừ tràm tốt nhất, đồng thời, đảm bảo cả về mặt chất lượng của sản phẩm.

Hiện nay, tại Thái Dương có đa dạng các loại cừ tràm khác nhau: từ loại cừ tràm 3m, cừ tràm 4m cho đến loại cừ tràm 4.5m. Do đó, mức giá của từng loại sẽ phụ thuộc vào kích thước và chủng loại của nó. Nhưng nhìn chung, giá bán của mỗi loại cừ tràm sẽ thường dao động từ 12.000đ – 40.000/cây. Sau đây, Cừ Tràm Thái Dương xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá cừ tràm tại Lâm Đồng và Đà Lạt chi tiết như sau:

Báo giá cừ tràm Đà Lạt, Lâm Đồng

STT ĐVT Quy cách Đơn giá (đ)
ĐK gốc (cm) ĐK ngọn (cm) Chiều dài (m)
Loại dài 3m
1 Cây D ≥ 6 D ≥ 3.0 L ≥ 2.7 11.000
2 Cây D ≥ 7 D ≥ 3.5 L ≥ 2.7 16.000
3 Cây D ≥ 8 D ≥ 3.8 L ≥ 2.7 20.000
4 Cây D ≥ 10 D ≥ 5.0 L ≥ 2.7 31.000
Loại dài 4m
1 Cây D ≥ 6 D ≥ 3.0 L ≥ 3.7 14.000
2 Cây D ≥ 7 D ≥ 3.2 L ≥ 3.7 19.000
3 Cây D ≥ 8 D ≥ 3.5 L ≥ 3.7 24.000
4 Cây D ≥ 9 D ≥ 4.5 L ≥ 3.7 32.000
5 Cây D ≥ 10 D ≥ 5.5 L ≥ 3.7 37.000
6 Cây D ≥ 12 D ≥ 6.0 L ≥ 3.7 44.000
Loại dài 4,5m
1 Cây D ≥ 8 D ≥ 3.5 L ≥ 4.5 27.000
2 Cây D ≥ 8 D ≥ 3.8 L ≥ 4.5 33.000
3 Cây D ≥ 9 D ≥ 4.2 L ≥ 4.5 35.000
4 Cây D ≥ 10 D ≥ 4.7 L ≥ 4.5 39.000
Lưu ý: giá bán tham khảo đã bao gồm VAT (VAT cừ tràm là 0%) và chưa có phí vận chuyển. Giá thành luôn ổn định trong thời gian dài.
Tham khảo về đơn giá cừ tràm tại TPHCM tại:

Một số lưu ý về giá bán cừ tràm tại Bảo Lộc (Lâm Đồng) và Đà Lạt của đơn vị Thái Dương

  • Thái Dương sẽ hỗ trợ quý khách hàng vận chuyển cừ tràm bằng đường bộ và đường thủy. Thông thường, giá thành của vận chuyển bằng đường thủy sẽ rẻ hơn đường bộ từ 500 – 1.000đ/cây.
  • Bảng báo giá cừ tràm mà Thái Dương gửi cho quý khách hàng đã có VAT và chưa bao gồm phí vận chuyển.
  • Nếu quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn đỏ, Vựa cừ tràm Thái Dương luôn sẵn sàng xuất hóa đơn cho quý khách một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.
vua cu tram lam dong
Vựa cừ tràm Lâm Đồng

Tại Bảo Lộc (Lâm Đồng) và Đà Lạt có phù hợp thi công đóng cừ tràm hay không?

Hiện nay, chúng ta rất dễ dàng tìm kiếm một vựa cừ tràm Bảo Lộc, vựa cừ tràm Lâm Đồng hay một vựa cừ tràm Đà Lạt. Do đó, giá thành của cừ tràm thường sẽ rẻ hơn so với các nguyên vật liệu xây dựng khác. Đồng thời, nhờ vào khả năng chịu tải rất tốt và tuổi thọ lâu bền của mình. Nên cừ tràm rất phù hợp để thi công những hạng mục chống xói mòn hoặc sạt lở tại các bờ sông và kênh rạch.

Hay được sử dụng để làm đường xá và cầu cống trong các công trình thủy lợi. Đặc biệt là những công trình xây dựng tại Lâm Đồng hay Đà Lạt, các chủ thầu thường sử dụng cọc cừ tràm để gia cố cho phần móng.

So với các đơn vị thi công đóng cừ tràm hiện nay, Cừ tràm Thái Dương tự hào là một địa đơn vị thi công cừ tràm giá rẻ và uy tín nhất tại Lâm Đồng và Đà Lạt. Thái Dương cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những loại cừ tràm chất lượng nhất. Nó sẽ được đảm bảo về độ tươi mới, ít cong vênh và còn nguyên vỏ. Vậy, còn chần gì nữa mà không lựa chọn ngay Cừ Tràm Thái Dương đúng không nào?

Cừ Tràm Thái Dương – Bán cừ tràm giá rẻ tại Lâm Đồng

Để khai thác ra được những cây cừ tràm đạt tiêu chuẩn. Đó là vẫn đảm bộ độ tươi mới, ít cong vênh và còn nguyên vỏ. Thì cần phải trải qua nhiều công đoạn trong khai thác và phân loại cẩn thận và từng chút một. Khi đó mới đảm bảo cho ra cây cừ tràm đúng như mong đợi.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn Cừ Tràm Thái Dương. Đây là một đơn vị chuyên cung cấp và bán cừ tràm giá rẻ tại Bảo Lộc (Lâm Đồng) và Đà Lạt. Tại Thái Dương, công việc thi công và đóng cừ tràm luôn được thực hiện một cách tỉ mỉ và cẩn thận nhất. Đồng thời, luôn có nhân viên kiểm tra kỹ càng về chất lượng của sản phẩm. Do đó, Thái Dương luôn nhận được sự tín nhiệm và hài lòng của các chủ thầu từ giá cả cho tới chất lượng của sản phẩm.

Vậy, nếu quý khách đang cần tìm một đơn vị bán cừ tràm và thi công cừ tràm giá rẻ tại Bảo Lộc (Lâm Đồng) và Đà Lạt. Thì hãy liên hệ ngay với Cừ Tràm Thái Dương để được hỗ trợ và tư vấn chu đáo và nhanh nhất nhé! Được phục vụ quý khách hàng chính là niềm tự hào và vinh dự của Cừ Tràm Thái Dương chúng tôi!

0/5 (0 Reviews)