Chuyên cung cấp cừ tràm xây dựng sỉ & lẻ giá rẻ tại Tây Ninh

Chuyên cung cấp cừ tràm giá rẻ và đóng ép cọc cừ tràm tại Tây Ninh

cu tram tay ninh

Các vựa cừ tràm tại Tây Ninh đang hoạt động hết công suất để phục vụ cho các công trình xây dựng, thủy lợi. Cũng bởi khả năng chịu lực tốt và độ bền cao cừ tràm được đa số khách hàng ưa chuộng. Đặc biệt, Thái Dương tự tin là địa chỉ bán và thi công cừ tràm giá rẻ tại Tây Ninh. Hãy cùng Cừ Tràm Thái Dương tìm hiểu chi tiết về giá bán mỗi loại cừ tràm hiện nay như thế nào nhé.

Giá bán cừ tràm Tây Ninh hiện nay như thế nào?

Cũng bởi nhu cầu xây dựng của các công trình dân sinh, thủy lợi đang tăng cao. Từ đó giá bán cừ tràm cũng vì thế mà có nhiều biến động. Thị trường hiện nay có rất nhiều loại cừ tràm với kích thước, chất lượng và giá cả khác nhau.

Cừ Tràm Thái Dương là một đơn vị có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bán cừ tràm tại Tây Ninh. Do đó, địa chỉ này được đông đảo quý khách hàng tin tưởng lựa chọn. So với các địa chỉ khác, giá cừ tràm tại Tây Ninh tại Cừ Tràm Thái Dương rất hợp lý.

Đến với Thái Dương, bạn sẽ nhận được báo giá tốt nhất trên thị trường. Cung cấp các loại cừ tràm 3m, cừ tràm 4m hay cừ tràm 4.5m. Giá bán của mỗi loại sẽ dao động trong khoảng từ 12.000đ – 40.000đ /cây. Cụ thể, Cừ Tràm Thái Dương xin gửi tới quý khách hàng bảng báo giá cừ tràm tại Tây Ninh chi tiết như sau:

Báo giá cừ tràm Tây Ninh

STT ĐVT Quy cách Đơn giá (đ)
ĐK gốc (cm) ĐK ngọn (cm) Chiều dài (m)
Loại dài 3m
1 Cây D ≥ 6 D ≥ 3.0 L ≥ 2.7 11.000
2 Cây D ≥ 7 D ≥ 3.5 L ≥ 2.7 16.000
3 Cây D ≥ 8 D ≥ 3.8 L ≥ 2.7 20.000
4 Cây D ≥ 10 D ≥ 5.0 L ≥ 2.7 31.000
Loại dài 4m
1 Cây D ≥ 6 D ≥ 3.0 L ≥ 3.7 14.000
2 Cây D ≥ 7 D ≥ 3.2 L ≥ 3.7 19.000
3 Cây D ≥ 8 D ≥ 3.5 L ≥ 3.7 24.000
4 Cây D ≥ 9 D ≥ 4.5 L ≥ 3.7 32.000
5 Cây D ≥ 10 D ≥ 5.5 L ≥ 3.7 37.000
6 Cây D ≥ 12 D ≥ 6.0 L ≥ 3.7 44.000
Loại dài 4,5m
1 Cây D ≥ 8 D ≥ 3.5 L ≥ 4.5 27.000
2 Cây D ≥ 8 D ≥ 3.8 L ≥ 4.5 33.000
3 Cây D ≥ 9 D ≥ 4.2 L ≥ 4.5 35.000
4 Cây D ≥ 10 D ≥ 4.7 L ≥ 4.5 39.000
Lưu ý: giá bán tham khảo đã bao gồm VAT (VAT cừ tràm là 0%) và chưa có phí vận chuyển. Giá thành luôn ổn định trong thời gian dài.
Tham khảo về đơn giá cừ tràm tại TPHCM tại:

Lưu ý, giá cừ tràm tại Tây Ninh sẽ còn liên quan đến những yếu tố như:

  • Thái Dương hỗ trợ khách vận chuyển cừ tràm đến tận nơi. Tuy nhiên, vận chuyển đường thủy thông thường sẽ rẻ hơn đường bộ trong khoảng 500-1.000đ/cây.
  • Báo giá cừ tràm này đã gồm VAT và chưa tính phí vận chuyển. Nếu quý khách muốn có hóa đơn đỏ, Thái Dương sẽ xuất hóa đơn nhanh chóng và đầy đủ nhất.
vua cu tram tay ninh
Vựa cừ tràm Tây Ninh

Tại Tây Ninh có phù hợp thi công đóng cừ tràm hay không?

Là một tỉnh nằm ở Đông Nam Bộ, vùng đất Tây Ninh nơi giao thoa của rất nhiều kênh rạch. Nơi đây nằm xung quanh vùng trũng phía ven sông Vàm Cỏ Đông. Tây Ninh sở hữu mạng lưới thủy văn đồng đều cùng nhiều công trình dân sinh, thủy lợi xung quanh.

Từ thực tế, cừ tràm đã chứng minh tính năng chống xói mòn, sạt lở tại bờ sông, kênh rạch… Đó là lý do mà nó được sử dụng nhiều để làm cầu cống, làm đường.

Không chỉ có vậy, cừ tràm còn có khả năng chịu tải tốt, dẻo dai cùng độ bền rất cao, ít cong vênh, lớp vỏ bên ngoài luôn được giữ đảm bảo nguyên vẹn. Vậy nên chúng đã trở thành một loại vật liệu xây dựng không thể thiếu trong quá trình thi công. Đặc biệt là các công trình cầu cống, làm đường… tại đây.

Có thể nói, Thái Dương tự tin là một đơn vị cung cấp cừ tràm hàng đầu hiện nay. Giá thành cung cấp nguyên liệu của Thái Dương phù hợp túi tiền người dân. Tuy nhiên, khách hàng vẫn ấn tượng nhất đến chất lượng sản phẩm tại đây.

Cừ tràm Thái Dương luôn đảm bảo được độ tươi, nguyên vỏ, thẳng tắp không cong vênh. Vì thế, khách hàng Tây Ninh luôn tìm đến Thái Dương khi xây dựng kênh rạch, đường sá ….

Cừ Tràm Thái Dương – Chuyên bán cừ tràm giá rẻ tại Tây Ninh

Thái Dương còn là một ông lớn chuyên hoạt động trong lĩnh vực thi công cừ tràm tại Tây Ninh. Cừ tràm Thái Dương được bán ra thị trường luôn chọn lọc và sơ chế kỹ càng. Đặc biệt sản phẩm tại đây luôn được sản xuất từ những vựa tràm chất lượng hàng đầu. Quá trình đóng cừ tràm tại Tây Ninh được đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện một cách kỹ càng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Thái Dương. Đây là nhà cung cấp và thi công cừ tràm giá rẻ ở Tây Ninh mà chất lượng vẫn tốt. Hơn nữa, khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp. Nhân viên luôn trau dồi nghiệp vụ để giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến cừ tràm Tây Ninh.

Bạn có nhu cầu mua cừ tràm cho công trình của mình tại Tây Ninh hay cả những tỉnh thành khác? Liên hệ với Thái Dương để nhận được giá cừ tràm tại Tây Ninh nhanh và cạnh tranh nhất nhé! Cừ Tràm Thái Dương – Địa chỉ bán và thi công Cừ Tràm hàng đầu tại Tây Ninh!

0/5 (0 Reviews)