Quy trình bốc xếp vận chuyển cừ tràm như thế nào? Lên ghe cừ số lượng khủng khiếp tại Thái Dương

Quy trình bốc xếp vận chuyển cừ tràm như thế nào? Lên ghe cừ số lượng khủng khiếp tại Thái Dương

Cừ Tràm Thái Dương là nhà cung cấp cừ tràm, cừ bạch đàn, phên tre giá rẻ hàng đầu tại Tphcm và các tỉnh lân cận. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp cừ tràm. Chúng tôi chuyên cung cấp cừ tràm xây dựng số lượng lớn cho các công trình lớn nhỏ tại Tphcm, Long An, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

 

Các loại cừ tràm trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có khoảng gần 10 loại cừ tràm khác nhau. Một số loại được sử dụng phổ biến như: cừ tràm 6-8cm, cừ tràm 7-9cm, cừ tràm 8-10cm, cừ tràm 9-11cm, cừ tràm 10-12cm. Sau đây mình sẽ đi tìm hiểu về công dụng và ưu nhược điểm của mỗi loại

+ Cừ tràm 6-8cm, dài 3m – 3.7m, đây là loại cừ tràm nhỏ nhất trong các quy cách cừ tràm. Loại này thường có chiều dài tiêu chuẩn là 3,7m trở xuống. Thích hợp sử dụng cho các hạng mục công trình nhỏ và nhẹ, các hạng mục công trình phụ như: công trình bờ rào, kè bờ bao…

+ Cừ tràm 7-9cm, dài 3m – 4.3m, đây là loại cừ tràm ở phân loại tầm trung, người trong nghề thường hay gọi là cây cừ trung. Loại này chỉ nên sử dụng chiều dài tiêu chuẩn từ 4m trở xuống. Thích hợp với dụng cho các hạng mục công trình vừa và nhỏ, các công trình phụ như: bờ rào, kè bờ bao, nhà cấp 4…

+ Cừ Tràm 8-10cm, dài 3m – 4.3m, đây là loại cừ tràm được sử dụng phổ biến nhất trong các công trình sử dụng cừ tràm số lượng lớn. Công trình thủy lợi, công trình làm đường, gia cố bờ kè, các hạng mục công trình phụ như hố ga, bờ tường…

+ Cừ Tràm 9-11cm, dài 3m – 4.3m, loại này khá lớn, được sử dụng cho các công trình lớn và vừa. Rất phù hợp để xây dựng nhà cửa, nhà phố, nhà từ 4 lầu trở xuống.

+ Cừ Tràm 10-12cm, dài 3.7m, đây là loại cừ tràm lớn nhất trong quy cách cừ tràm. Sử dụng cho các công trình có tải trọng lớn. Nhà phố, nhà dưới 5 tầng.

Cách kiểm tra chất lượng cừ tràm

Chất lượng cừ tràm được đánh giá dựa vào một số yếu tố như: kích thước, chiều dài, độ cong, độ tươi. Cừ tràm phải đảm bảo độ tươi mới, thân không quá cong vênh, thân còn nguyên vỏ, ruột còn tươi. Cừ tràm phải đủ quy cách về đường kính gốc và ngọn, chiều dài sử dụng phụ thuộc vào đường kính gốc và ngọn. Đây là những tiêu chí để đánh giá một cây cừ tràm có đạt tiêu chuẩn hay không.

Quy trình vận chuyển và bảo quản cừ tràm

Vỏ và độ tươi của cừ tràm ảnh hưởng trực tiếp về độ bền của cừ tràm khi ở trong đất. Vì vậy phải có cách để bảo quản và vận chuyển sao cho cừ tràm không bị tróc vỏ quá nhiều và bảo quản về độ tươi mới. Về cách bảo quản độ tươi mới, vào mùa khô nắng nóng thì phải tưới nước lên cừ hàng ngày để đảm bảo cừ tràm không bị khô mục.

Quy trình vận chuyển đúng cách cũng không kém phần quan trọng. Khâu vận chuyển ảnh hưởng vật lý trực tiếp lên thân cừ. Nếu người bốc xếp cừ không đúng cách sẽ làm cho vỏ cừ tràm bị bong tróc nhiều, đây là nguyên nhân ảnh hưởng tới sức chịu tải của cọc ở trong đất sau này. Các bạn lưu ý quá trình vận chuyển cừ tràm tránh bị quăng quật mạnh, không vận chuyển quá nhiều lần. Bạn có thể xem cách vận chuyển cừ tràm của chúng tôi tại video bên dưới.

Nhà cung cấp cừ tràm uy tín đáng tin cậy tại Tphcm

Bạn đang cần mua cừ tràm? Bạn đang tìm một đơn vị uy tín chuyên cung cấp cừ tràm? Vựa cừ  tràm Thái Dương là một trong những nhà cung cấp cừ tràm uy tín đáng tin cậy hàng đầu tại Tphcm và các tỉnh tại khu vực phía Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm là nhà phân phối về cừ tràm, cùng với đội ngũ nhân công đông đảo và giàu kinh nghiệm. Được trang bị các thiết bị xe cơ giới hiện đại.

Ngoài ra với nguồn nguyên liệu dồi dào và luôn có sẵn. Chúng tôi đủ khả năng đáp ứng được tất cả các đơn hàng với số lượng lớn nhỏ, với cách thức giao hàng nhanh chóng, phương thức thanh toán đơn giản linh hoạt. Chúng tôi cung cấp cừ tràm cho các công trình với số lượng cực lớn với giá bán cạnh tranh nhất hiện nay.

Khi mua cừ tràm của chúng tôi quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như giá bán. Chúng tôi cam kết bán cừ tràm đúng quy cách, đủ số lượng, đảm bảo về chất lượng và giá thành luôn tốt nhất.

Lời kết

Thái Dương tự hào là một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy về lĩnh vực cừ tràm được khách hàng biết đến. Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công các loại cừ tràm, cừ bạch đàn, phên tre với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý, cùng với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, cừ tràm Thái Dương sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng và giá thành tốt nhất. Luôn đi đầu với phương châm “chất lượng tạo nên thương hiệu” “uy tín để phát triển”. Mọi thông tin chi tiết quý khách truy cập tại website cutram.vn hoặc liên hệ hotline 0888.888.767. Cừ Tràm Thái Dương – niềm tin cho mọi công trình. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH DV PT Thái Dương

Địa chỉ : 288 Đường Thạnh Lộc 31, Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Mr Dương: 0888.888.767

Email: thaiduong@cutram.vn

Website: cutram.vn

0/5 (0 Reviews)