Giá cừ tràm mới nhất hiện nay - Cừ tràm Thái Dương

Giá cừ tràm mới nhất hiện nay

Ngày đăng 06/07/2018

Theo bài viết ngày 14/03/18 tại Baomoi.com Kiên Giang: Cừ tràm tăng giá mạnh  “Mấy năm gần đây cừ tràm liên tục tăng giá và hiện đã tăng gấp đôi so với cách đây khoảng 5 năm. Với mức giá hiện tại, mỗi ha người trồng tràm thu lãi từ 80-100 triệu đồng/lứa tràm”, ông Trần Văn Khôi, nông dân trồng tràm ở ấp Công Sự, xã An Minh Bắc, U Minh Thượng cho biết.

GIÁ CỪ TRÀM HIỆN NAY

Có rất nhiều loại cừ tràm khác nhau, nếu khách hàng không xem kỹ thì rất dễ bị nhầm lẫn về giá thành của các loại. Cừ tràm trong xây dựng hiện nay bao gồm 8 loại chính, để giải đáp câu hỏi “ Cừ tràm hiện nay giá bao nhiêu? ” quý khách tham khảo bảng giá cừ tràm dưới đây mà chúng tôi cung cấp để dễ hình dung hơn :

 

STT

Tên vật tư

Đơn vị tính

Quy cách

Đơn Giá

 

Gốc

(cm)

Dài

(m)

1

Cừ tràm loại 1

Cây

6 - 8

3,7

14.000 đ

2

Cừ tràm loại 2

Cây

7 - 9

3,7

19.000 đ

3

Cừ tràm loại 3

Cây

7 - 9

4 – 4,3

20.000 đ

4

Cừ tràm loại 4

Cây

8 - 10

3

21.000 đ

5

Cừ tràm loại 5

Cây

8 - 10

3,7

25.000 đ

6

Cừ tràm loại 6

Cây

8 - 10

4 - 4,3

26.000 đ

7

Cừ tràm loại 7

Cây

9 - 11

3,7

36.000 đ

8

Cừ tràm loại 8

Cây

10 - 12

2,7 - 3,7

39.000 đ

Bảng giá cừ tràm mới nhất 2018

    Theo chúng ta thấy thì giá bán 1 cây Cừ Tràm có thể dao động từ 14.000 đến 39.000 vnđ tùy vào báo giá của từng cửa hàng. Kể từ giữa năm 2017 Cừ Tràm có xu hướng tăng nhẹ vì nhu cầu sử dụng cao nên giá Cừ Tràm hiện nay cũng tăng theo, tuy nhiên không đáng kể. Tùy vào kết cấu đất, độ lún của mặt bằng mà nhà thầu đưa ra những lựa chọn cho từng loại cừ tràm khác nhau .

TẠI SAO GIÁ CỪ TRÀM HIỆN NAY LẠI TĂNG SO VỚI CÙNG KỲ NĂM TRƯỚC?

Cừ Tràm hiện nay ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều để để gia cố nền móng cho những vị trí đất yếu, đất sình, những vùng đất bị ngập nước, trong công trình xây dựng như bờ bao, bờ kè, xây nhà loại dưới 4 tầng. Lý do tại sao các nhà thầu lại dần chuyển sang sử dụng Cừ Tràm mà không sử dụng bê tông cốt thép?

Trước nhất , giá thành cừ tràm rất rẻ, nguồn nguyên liệu tự nhiên dồi dào, độ bền của cừ tràm rất cao, từ 60-70 năm khi được thi công đúng quy trình kỹ thuật, trong môi trường thích hợp. Cũng vì những ưu điểm tốt của cừ tràm mà nhiều người vẫn chọn cách đóng móng bằng cừ tràm thay vì đóng các loại cọc khác để gia cố nền móng cho công trình.

Chính vì những lý do trên mà thị trường cừ tràm hiện nay cũng sôi động hơn rất nhiều. Từ giữa cuối năm 2017 giá cừ tràm trên 1 ha vào khoảng 120 – 150 triệu / 1ha, tăng từ 20 – 30 triệu so với lúc trước làm cho giá cừ tràm tại cái nhà cung cấp cũng tăng theo.

TIÊU CHÍ ĐÊ CHỌN MUA CỪ TRÀM

  • Giá bán Cừ Tràm phải hợp lý và cạnh tranh. Được chiết khấu khi mua số lượng lớn.
  • Nhà cung cấp phải đáp ứng được số lượng Cừ Tràm với số lượng lớn trong thời gian ngắn. Đối với những vựa cừ nhỏ, việc mua qua tay nhiều lần sẽ khyến giá thành cừ tăng đáng kể.
  • Chất lượng Cừ Tràm phải đảm bảo về độ tươi mới, thân thẳng, đúng kích thước, đường kính gốc và ngọn, cây cừ phải tương đối đều nhau.
  • Nên lựa những đơn vị cung cấp Cừ Tràm uy tín – chất lượng, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp Cừ Tràm.
  • Có chế độ đổi, trả hợp lý.
  • Xuất hóa đơn GTGT hợp lệ.

CỪ TRÀM TẠI THÁI DƯƠNG RA SAO ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp cừ tràm lớn nhỏ với nhiều báo giá cừ tràm khác nhau? Để lựa chọn ra được nhà cung cấp với giá cừ tràm rẻ và đáng tin cậy không phải là chuyện dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên internet hoặc thông qua những mối quan hệ bạn bè người thân để tham khảo những báo giá của những nhà cung cấp khác nhau để lựa chọn ra được được đơn vị nào có giá cừ tràm tốt nhất.

Hình ảnh ghe chở cừ tràm của cừ tràm Thái Dương

Một điều quan trọng không kém đó là chất lượng cừ tràm, có rất nhiều loại cừ tràm khác nhau, mỗi loại đều có giá khác nhau, nếu bạn không xem kỹ thì rất dễ bị nhầm lẫn về giá bán của các loại. Thường thì các nhà cung cấp sẽ để đăng giá bán của loại cừ tràm giá rẻ nhất, tôi chắc chắn rằng loại cừ tràm này là loại nhỏ và chưa kèm chi phí vận chuyển và các phụ phí khác.

Vậy làm sao để mua được cừ tràm với giá tốt? Bạn đừng lo, hãy liên hệ ngay với Cừ Tràm Thái Dương để được báo giá cừ tràm với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thái Dương đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và là đơn vị tiên phong chuyên khai thác và cung cấp cừ tràm. Cừ tràm tại công ty Thái Dương được chọn lựa và phân loại kỹ càng ngay từ khâu khai thác, luôn đảm bảo được về chất lượng, thẩm mỹ, tiêu chuẩn cho các công trình xây dựng. Chúng tôi có thể cung cấp với số lượng lớn cừ tràm từ vài trăm đến vài chục ngàn cây, quan trọng hơn nữa là giá thành lại rất cạnh tranh.

Với sự am hiểu về cây cừ tràm nếu có vấn đề thắc mắc, hay lựa chọn loại cừ tràm nào phù hợp với nền đất của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên chọn loại cừ tràm nào để phù hợp với công trình của bạn nhất hoàn toàn miễn phí.

Các loại cừ tràm trong bảng báo giá cừ tràm trên hiện đang có tại vựa cừ tràm của chúng tôi. Các loại cừ tràm này được các công trình ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất, ngoài ra còn một số loại cừ tràm với các kích thước đặc biệt khác khách hàng có thể đặt hàng riêng theo yêu cầu.

"Cắt Cừ Tràm 4m theo kích thước khách hàng yêu cầu...!"

Chúng tôi nhận các đơn đặt hàng về các loại cừ tràm khác nhau theo yêu cầu riêng của khách hàng. Cam kết bán đúng giá niêm yết trong bảng báo giá cừ tràm đúng kích thước và mẫu mã, giao hàng tận nơi đúng hẹn.

Mã ĐK 2653987