Công ty Thái Dương cung cấp cừ tràm với đầy đủ chủng loại, kích thước, chất lượng tốt mà giá cả hợp lý . Chúng tôi nhận đặt hàng số lượng lớn với giá cả ưu đãi phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng !

Công ty Thái Dương xin được cam kết về chất lượng Cừ Tràm mà công ty cung cấp: luôn tươi mới, thẳng đẹp, đúng kích thước mà khách hàng yêu cầu

- Sau đây là từng loại Cừ Tràm và bảng giá cho quý khách tham khảo!

 

STT

Tên vật tư

Đơnvị

tính

Quy cách cây

Đơn Giá

(VNĐ)

Gốc (cm)

Dài (m)

1

Cừ Tràm

Cây

6→ 8

3,7

16.000

2

Cừ Tràm

Cây

7→ 9

4

21.000

4

Cừ Tràm

Cây

8→ 10

3→4,5

25.000

5

Cừ Tràm

Cây

10→ 12

3,7→4,5

38.000

Cây Tràm có nguồn gốc ở Đông Nam Á, thường được trồng từ 4-5 năm sau đó được cắt và phân chia ra nhiều loại để phân phối cho thị trường với đường kính và kích thước khác nhau.

Với những ưu điểm như tiết kiệm chi phí, độ bền lâu năm, có khả năng chịu nước tốt mà cừ tràm từ lâu được xem là sản phẩm quan trọng đặc biệt trong ngành xây dựng

Cừ tràm hay còn được gọi với tên gọi khác là tràm ta, tràm cajuputi đã được người Pháp sử dụng từ cách đây hơn 100 năm khi các vật liệu bê tông cốt thép chưa thực sự phổ biến như hiện nay. Cừ tràm thường xuất hiện tại những vùng có lượng mưa lớn như Tây Nam Bộ hay các nơi đất ngập vùng núi đá vôi, đất xám, khu vực đồi núi ít chua, nhiệt độ trung bình từ 26-27 độ C. Với các đặc điểm như thích hợp trong môi trường ẩm ướt, sản lượng lớn mà từ lâu, cừ tràm đã được ứng dụng rộng rãi tại các ngành nghề khác nhau, đặc biệt là ngành xây dựng minh chứng qua nhiều công trình.

Một số công dụng đặc biệt của cừ tràm

Một trong những công dụng thường thấy của cừ tràm được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng. Cừ tràm được sử dụng làm cọc cừ tràm – đây được xem là biện pháp thi công dân gian mang tính đặc thù. Do khả năng chịu nước tốt, vì thế cừ tràm thích hợp để đóng sâu trong nền móng công trình với độ bền lâu hơn rất nhiều so với những loại cây gỗ khác. Gia cố móng bằng cừ tràm để tăng mức chịu nén, giảm thiểu độ lún của đất trước tải trọng của công trình, đặc biệt ở những nơi có nền đất bùn, đất xốp.

Bên cạnh đó, cừ tràm không chỉ được sử dụng làm nền móng mà còn được ứng dụng nhiều trong các công trình thủy lợi, làm kè hay kết hợp với phiên tre để chặn đất, giữ đất…

Cừ tràm thường được sử dụng như một phương pháp xử lý nền đất yếu trong dân gian.Cừ tràm là giải pháp công nghệ mang tính truyền thống để xử lý nền cho công trình có tải trọng nhỏ trên nền đất yếu. Cừ tràm có chiều dài từ 3 - 4,5m được đóng để gia cường nền đất với mục đích làm tăng khả năng chịu tải và giảm độ lún. Theo kinh nghiệm, thường 25-30 cây cừ tràm được đóng cho 1m2 . Việc sử dụng cọc tràm trong điều kiện đất nền và tải trọng không hợp lý đòi hỏi phải chống lún bằng cọc tiết diện nhỏ.

Việc tính toán móng trên nền có cừ tràm cũng có thể mang lại một số hiệu quả đáng kể:

- Tận dụng được vật liệu địa phương.

- Thích hợp cho công trình xây chen.

- Có đủ khả năng chịu tải trọng của công trình từ 3 đến 5 tầng.

Cừ Tràm Thái Dương  – địa chỉ cung cấp cừ tràm uy tín

Là một trong những địa chỉ không còn xa lạ với hàng ngàn khách hàng trong suốt những năm vừa qua, Công ty Thái Dương chuyên cung cấp Cừ Tràm với các loại đa dạng, đầy đủ về kích thước.

Dựa trên mong muốn mang tới cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng cao bằng mức giá hợp lý, mỗi cây Cừ Tràm đều được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng trong từng khâu để đảm bảo chất lượng tốt, đúng kích thước theo yêu cầu của khách hàng cũng như độ thẳng đẹp.

Thái Dương – đơn vị cung cấp cừ tràm với mức giá cạnh tranh nhất thị trường

Công Ty TNNH Dịch Vụ Phát Triển Thái Dương rất hân hạnh được phục vụ và tư vấn miễn phí cho quý khách !

Mọi Chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH Dịch Vụ Phát Triển Thái Dương

Hotline: 0888.888.7670966.448.779

Trụ sở: 550 Quốc Lộ 1A, Tổ 11, KP4, P.An Phú Đông, Q.12, TP.HCM

Website: http://cutram.vn – Email: [email protected]