Cừ Tràm bao nhiêu 1 cây? | Giá Cừ Tràm 2018

Cừ Tràm bao nhiêu 1 cây? | Giá Cừ Tràm 2018

Ngày đăng 14/05/2018

Cừ Tràm bao nhiêu 1 cây tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận?

    Công ty Cừ Tràm Thái Dương chuyên phân phối mua bán sỉ và lẻ Cừ Tràm uy tín chất lượng tại Tp.HCM. Với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm và các thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi cung cấp trọn gói dịch vụ phân phối, vận chuyển, thiết kế, thi công Cừ Tràm. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như cách phục vụ của Cừ Tràm Thái Dương.

    Cừ Tràm là một loại cây thuộc họ Tràm, ứng dụng từ Cừ Tràm vào cuộc sống của chúng ta là rất lớn về mặt y học và xây dựng. Lá cừ Tràm cho chúng ta tinh dầu Tràm, thân cây tràm có thể làm củi vì lửa và nhiệt tạo ra lớn. Thân và cành Cừ Tràm có thể làm các vật dụng trong gia đình phục vụ cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra Cừ Tràm còn được sử dụng trong xây dựng, những cây Cừ có tuổi đời từ 3 đến 6 năm có thể sử dụng để gia cố móng cho các công trình như bờ bao, bờ kè, nhà dân dụng nhỏ từ 1 đến 3 tầng, sử dụng cho các vùng đất sình lầy có nước  vì Cừ Tràm là loại cây có độ bền rất cao khi gặp nước.

    Vài năm gần đây do nhu cầu sử dụng cừ tràm tại các quận vùng ven Sài Gòn và các quận huyện gần các kênh rạch sử dụng Cừ Tràm thay thế cho bê tông rất nhiều. Đây cũng là một lựa chọn hợp lý vì sẽ giảm được chi phí giá thành đầu tư rất lớn mà độ bền của Cừ Tràm thì không thua bê tông nhiều.

    Do vậy giá mua bán Cừ Tràm cũng có sự giao động theo thị trường. Từ khoảng giữ năm 2017 giá Cừ Tràm được thu mua tại vườn vào khoảng từ 130 – 150 triệu / 1 hécta loại Cừ Tràm từ 3,5 năm tuổi đến 6 năm tuổi chưa kể chi phí nhân công thu hoạch và phí vận chuyển.

Giá Cừ Tràm hiện nay

    So với năm 2017 thì giá Cừ Tràm 2018 tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận không tăng nhiều so với cùng kỳ năm 2017. Giá Cừ Tràm vào khoảng từ 16.000 vnđ / 1 cây đến 38.000 vnđ / 1 cây tùy vào đường kính thân và độ dài của cây Cừ.

Cừ Tràm bao nhiêu 1 cây? | Giá Cừ Tràm 2018

    Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất. Cừ Tràm Thái Dương luôn cam kết với khách hàng giá phân phối mua bán Cừ Tràm sỉ và lẻ 2018 là rẻ nhất. Chúng tôi đem đến cho khách hàng trọn gói dịch vụ từ A tới Z trong các khâu phân phối vận chuyển đến thiết kế thi công. Công ty Cừ Tràm Thái Dương mang đến những công trình có chất lượng cao và có giá trị bền vững dài lâu khi được sử dụng đúng quy cách, thi công đúng theo quy trình chuẩn chuyên nghiệp luôn tiết kiệm tối đa chi phí cho quí khách hàng.

Mã ĐK 2653987